Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR - Chính hãng giá tốt

3.8 5 ( Xem 1 đánh giá )
16.200.000₫
18.000.000₫
Sắp về

Sử dụng công nghệ lọc không khí đã được thử nghiệm và chứng nhận

Vỏ bọc nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp được thiết kế để hòa vào bất kỳ cabin xe nào.

Người chiến thắng giải thưởng VIP của TWICE

Bẫy các hạt siêu mịn và chất gây ô nhiễm sinh học

Làm sạch không khí lên đến 20 lần mỗi giờ

Đặt mua: 0904 698 228 (8h00 - 17h30)
Thông số kỹ thuật
Mô tả
Nhận xét đánh giá

Không khí trong ô tô của bạn chứa nhiều khói và khí độc hại có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn và những người bạn yêu thương. Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR và bộ lọc HyperHEPA Plus mang tính cách mạng của nó sử dụng công nghệ lọc không khí đã được thử nghiệm và chứng nhận để loại bỏ nhiều loại chất gây ô nhiễm không khí trong cabin, tất cả đều nằm trong một vỏ bọc nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp được thiết kế để hòa vào bất kỳ cabin xe nào.

Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR Lọc khí vượt trội

Atem Car’s HyperHEPA Plus lọc 99% các hạt ô nhiễm, bao gồm vi rút, vi khuẩn và PM2.5, đồng thời hấp phụ các phân tử mùi và khí, giúp giảm mùi, khí, hóa chất và các hạt.

Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR

Người chiến thắng giải thưởng VIP của TWICE

Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR được vinh danh là Thiết bị chăm sóc gia đình hàng đầu trong Lễ trao giải TWICE VIP 2019 hàng năm, một ấn phẩm hàng đầu về công nghệ và điện tử tiêu dùng. TWICE trao giải thưởng hàng năm nổi bật này thay mặt cho một cuộc bình chọn độc quyền của các nhà bán lẻ và nhà phân phối, chia sẻ tin tức với hơn 32.000 chuyên gia trong ngành. Khả năng bảo vệ chống lại các hạt siêu mịn đã được chứng minh.

Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR thẳng giải thưởng TWICE

Bẫy các hạt siêu mịn và chất gây ô nhiễm sinh học

Các hạt siêu mịn (UFP) nhỏ hơn 0,1 micron và có liên quan đến các cơn đau tim, đột quỵ, hen suyễn, bệnh hô hấp và thậm chí là ung thư. Bộ lọc IQAir trong Dòng Atem lọc 99% tất cả các hạt có kích thước nhỏ đến 0,003 micron - nhỏ như vi rút nhỏ nhất. Lọc các chất gây dị ứng, PM2.5, vi khuẩn và vi rút như SARS-CoV-2, vi rút gây ra COVID-19. Loại bỏ các hạt trong không khí và giữ chúng trên vật liệu lọc - nơi chúng không thể thoát ra ngoài.

Mùi ô tô mới độc hại

Xe của bạn có thể khiến bạn tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại. Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 275 loại hóa chất có thể hiện diện bên trong xe của bạn tại bất kỳ thời điểm nào, nhiều hóa chất được sản xuất bởi các vật liệu nội thất, có chứa các hóa chất độc hại. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng có thể mất đến 3 năm để các chất độc trong “mùi xe hơi mới” giảm xuống dưới ngưỡng được coi là “an toàn” để hít thở.

Khử mùi ô tô hiệu quả

Làm sạch không khí lên đến 20 lần mỗi giờ

Công nghệ làm sạch không khí mạnh mẽ làm sạch không khí bên trong của bạn lên đến 20 lần mỗi giờ, cung cấp cho bạn không khí sạch trên đường đi làm.

Giúp gia đình bạn lái xe an toàn

Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR đã được trải qua các bài kiểm tra an toàn và hiệu suất rộng rãi về độ bền và an ninh. Kích hoạt tự động bằng chìa khóa trong máy giúp bạn tiết kiệm được sự phiền phức và mất tập trung khi điều khiển bằng tay: giữ tay lái trong khi vẫn hít thở không khí được lọc liên tục.

Lái xe an toàn

 

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR - Chính hãng giá tốt
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Máy lọc không khí ô tô IQAir ATEM CAR - Chính hãng giá tốt

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
Sản phẩm đã xem
0.80976 sec| 3280.141 kb