Giới thiệu

Logo Healthy Air

Công ty CP Giải pháp Khí sạch Việt Nam Healthy Air là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm liên quan tới không khí sạch bao gồm:

  • Máy lọc không khí

  • Máy tạo độ ẩm

  • Máy hút bụi 

  • Các sản phẩm liên quan khác

Healthy Air hoạt động và phát triển dựa trên phương châm Thấu hiểu nhu cầu và Trao giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Trong thời điểm tình trạng không khí ô nhiễm đang là vấn đề được mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp quan tâm, chúng tôi sẽ là cầu nối để quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất cả về chi phí và công năng.

Thế mạnh của Healthy Air không chỉ ở chất lượng sản phẩm, các dòng sản phẩm được chúng tôi lựa chọn đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng hàng đầu được chứng nhận từ các tổ chức quốc tế. Ngoài ra, chế độ bảo hành, vận chuyển, bảo trì tại nhà cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao khi tìm hiểu Healthy Air.

Đội ngũ nhân sự của Healthy Air bao gồm các chuyên gia từ các thương hiệu quốc tế, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 sẽ đồng hành với quý khách hàng trong toàn bộ thời gian tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

CAM KẾT CỦA HEALTHY AIR

Sản phẩm chính hãng giá tốt nhất

Healthy Air chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng 100%. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả sẽ được hoàn tiền 200%.

Chế độ bảo hành tốt nhất

Ngoài chế độ bảo hành từ hãng, Healthy Air cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành tại nhà cho khách hàng của chúng tôi.

Chế độ bảo trì hàng năm

Với các dòng máy cao cấp, Healthy Air cung cấp dịch vụ bảo trì tại nhà hàng năm, bao gồm vệ sinh, kiểm tra kỹ thuật, bảo dưỡng sản phẩm để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt nhất.

Hy vọng với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Công ty CP Giải pháp Khí sạch Việt Nam Healthy Air sẽ là đối tác và người đồng hành đáng tin cậy của Quý khách trong quá trình chọn lựa các sản phẩm làm sạch không khí trong tương lai.

Trân trọng,

Healthy Air Team

 

 

 


0.06531 sec| 2101.828 kb
DMCA.com Protection Status