Máy lọc không khí khử mùi trên ô tô (trên xe hơi) là loại máy chuyên dùng để lọc không khí và khử các loại mùi khó chịu trên chiếc xe của bạn hàng ngày.

Máy lọc không khí khử mùi ô tô

Sắp xếp theo:
Click here to rate

Máy lọc không khí ô tô là gì?

Hằng ngày, bụi bẩn, khói thuốc lá hay các chất có khả năng gây dị ứng hô hấp đều dễ dàng len lỏi vào bên trong xe ô tô. Nếu tích tụ lâu dài sẽ gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe chủ xe. Do đó, sử dụng máy lọc không khí ô tô rất cần thiết, là thiết bị chuyên dụng có vai trò loại bỏ các chất độc hại, mùi hôi khó chịu trong xe, đem lại một không gian thông thoáng và trong lành. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm còn có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn có hại, các hạt bụi mịn lơ lửng trong không khí xung quanh. Đây là giải pháp hữu ích cho phương tiện di chuyển đường dài hay chủ xe có thói quen hút thuốc, ăn uống trên xe.

Tác dụng của máy lọc không khí ô tô là gì?

Môi trường bên trong xe ô tô rất dễ bị ô nhiễm nếu chủ xe không thường xuyên vệ sinh hay trang bị các máy móc chuyên dụng. Thông thường, các tác nhân sau đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong xe: khói xe, khói thuốc lá, lông thú cưng, các chất gây dị ứng khác.

Do đó việc trang bị máy lọc không khí khử mùi ô tô là một giải pháp cần thiết, mang lại nhiều tác dụng hữu ích:

Loại bỏ bụi bẩn và các chất gây dị ứng: Với công nghệ hiện đại, các máy lọc không khí cho ô tô có khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm lên đến 99,97%. Điều này đảm bảo môi trường bên trong xe luôn được thông thoáng và dễ chịu.

Tiêu diệt vi khuẩn: Xe hơi khi sử dụng trong thời gian dài không được vệ sinh cẩn thận sẽ tích tụ lượng lớn tác nhân gây bệnh, gây hại cho sức khỏe. Việc trang bị máy lọc không khí ô tô sẽ giúp loại bỏ sạch vi khuẩn.

Khử mùi: Các sản phẩm lọc không khí ô tô hiện nay còn là cách khử mùi cho xe hơi hiệu quả, nhờ được trang bị công nghệ khử mùi ozone, nano, than hoạt tính,… giúp loại bỏ mùi hôi từ động vật, thức ăn, khói thuốc, mùi của xe mới một cách hiệu quả. 

Đảm bảo an toàn cho hệ hô hấp con người: Việc không khí trong xe được làm sạch, loại bỏ vi khuẩn gây hại sẽ đem lại lợi ích lớn, giúp chủ xe hạn chế các bệnh liên quan đến hệ hô hấp. 

Độ bền cao: Hầu hết các máy lọc không khí cho ô tô hiện nay đều được thiết kế hiện đại, bền bỉ, đảm bảo độ bảo trì thấp. Khách hàng không cần phải mất chi phí và thời gian kiểm tra, thay mới thường xuyên.

Có nên mua máy lọc không khí khử mùi trên ô tô không?

Mùi hôi trong ô tô gây khó chịu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của chủ xe và người ngồi trong xe. Ngoài ra, môi trường ô nhiễm trong cabin tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe đó là các hạt bụi mịn gây kích ứng cho mắt, mũi, cổ họng,… Điều này rất đáng lo ngại đặc biệt đối với trẻ em, người già, người mắc hen suyễn. Bộ lọc cho ô tô giúp loại bỏ hoàn toàn các tác nhân này và mang lại sự trong lành cho không khí. Ngoài ra, sản phẩm máy lọc này còn giúp bảo vệ nội thất xe không bị bám bụi, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của ô tô qua thời gian. Đồng thời, việc làm sạch thủ công cũng tốn thời gian và không đem lại hiệu quả triệt để. Do đó lắp đặt máy lọc không khí trên ô tô là điều cần thiết.

0.03161 sec| 2560.633 kb