Hướng dẫn kiểm tra máy lọc không khí chính hãng

30/08/2023
Healthyair
Healthyair
Trước thực trạng ô nhiễm không khí như hiện nay, việc trang bị một chiếc máy lọc không khí tại nhà, nơi làm việc…là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, khi chọn mua máy lọc không khí bạn cũng cần cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong bài viết này, Healthy Air sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra máy lọc không khí chính hãng để đảm bảo chiếc máy lọc không khí bạn sở hữu luôn hiệu quả, hoạt động tốt, đem lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình. 

Hướng dẫn kiểm tra máy lọc không khí chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra máy lọc không khí chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra máy lọc không khí chính hãng

1. Kiểm tra bao bì của sản phẩm

Máy lọc khí chính hãng luôn được đóng nguyên đai nguyên kiện, trên vỏ bao bì sẽ có đầy đủ thông tin như tên thương hiệu và model sản phẩm được in rõ nét. Không có chuyện máy lọc không khí chính hãng được đựng trong bao tải hay đóng thùng không đúng quy cách, không có bao bì, nhãn mác.

2. Kiểm tra chứng nhận xuất xứ

Máy lọc không khí chính hãng luôn có đầy đủ chứng nhận xuất xứ sản phẩm. Khi mua sản phẩm bạn có thể yêu cầu người bán gửi hoặc cho xem các loại giấy tờ, chứng nhận này.

Máy lọc không khí được nhập khẩu chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng minh xuất xứ hàng hóa, sản phẩm. Sản phẩm chính hãng luôn được cam kết chất lượng, hiệu suất lọc không khí, mức độ an toàn và các chứng nhận đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nước sử dụng thiết bị.

=> Xem thêm: Dịch vụ đo lường và kiểm tra chất lượng không khí là gì?

3. Phiếu bảo hành và tài liệu hướng dẫn sử dụng

Máy lọc khí chính hãng sẽ đi kèm sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành. Tùy từng thương hiệu sẽ có phiếu bảo hành, thẻ bảo hành điện tử khác nhau.

Hướng dẫn kiểm tra máy lọc không khí chính hãng

Sản phẩm chính hãng đi kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành

4. Kiểm tra thông số kỹ thuật của máy

Đầu tiên, hãy xem xét thông số kỹ thuật của máy lọc không khí. Sản phẩm chính hãng thường đi kèm với tài liệu hướng dẫn chi tiết và thông tin cụ thể về sản phẩm. Hãy kiểm tra xem các thông số kỹ thuật trên máy của bạn có khớp với những gì được ghi trong tài liệu hướng dẫn hay không.

5. Tra cứu mã sản phẩm và Serial Number

Mã sản phẩm và serial number là hai thông tin quan trọng để xác định tính chính hãng của máy lọc không khí. Trong trường hợp sản phẩm chính hãng, bạn có thể tìm thấy những thông tin này dễ dàng và chúng thường được in trên máy hoặc trên hộp đựng sản phẩm.

Hướng dẫn kiểm tra máy lọc không khí chính hãng

Tra cứu mã sản phẩm và serial number của máy

6. Xem xét đơn vị cung cấp sản phẩm

Một cách nhanh chóng để kiểm tra tính chính hãng của máy lọc không khí là xem xét đơn vị đang phân phối và cung cấp sản phẩm. Máy lọc không khí từ các đơn vị uy tín và nổi tiếng thường đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như việc kiểm tra và bảo hành dễ dàng, thuận tiện.

7. Xem xét đánh giá người dùng

Tìm hiểu ý kiến của người dùng khác về sản phẩm trên các trang web đánh giá sản phẩm hoặc các diễn đàn chuyên về sức khỏe và thiết bị gia đình. Những đánh giá và bình luận từ người dùng có thể giúp bạn xác định tính chất lượng và tính chính hãng của sản phẩm có đúng như sản phẩm bạn đang sử dụng không. Từ bao bì, chức năng lọc không khí đến các tính năng bổ sung khác.

=> Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy lọc không khí phù hợp nhu cầu sử dụng

8. Kiểm tra hệ thống màng lọc

Máy lọc không khí chính hãng sẽ đi kèm hệ thống màng lọc luôn được bảo vệ bằng một lớp nilon bên ngoài.

Hướng dẫn kiểm tra máy lọc không khí chính hãng

Màng lọc luôn được bảo vệ bằng 1 lớp nion bên ngoài

9. Liên hệ nhà sản xuất hoặc đại lý ủy quyền

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngại nào về tính chính hãng của máy lọc không khí, hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý ủy quyền để xác nhận thông tin và hỏi về quyền bảo hành của sản phẩm.

Mua máy lọc không khí ở đâu uy tín?

Khi mua máy lọc không khí, để đảm bảo sản phẩm bạn mua là chính hãng, hãy mua sản phẩm tại cửa hàng của hãng hay đại lý uỷ quyền. Không nên vì ham rẻ mà mua phải hàng không đảm bảo, khi gặp vấn đề cũng khó khăn trong việc bảo hành. 

Healthy Air là một đơn vị uy tín chuyên phân phối độc quyền và chính hãng các dòng máy lọc không khí cao cấp đến từ Thuỵ Sỹ và nhiều thương hiệu lớn khác như BONECO, LG, PHILIPS, DYSON,...vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua máy lọc không khí chính hãng tại đây. Khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội/ Thành phố Hồ Chí Minh hoặc mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử (Shopee/ Lazada/ Tiki), fanpage, website. Tất cả các dòng máy lọc không khí tại đây đều được cam kết bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời.

Nhớ rằng máy lọc không khí chính hãng thường đảm bảo hiệu suất tốt hơn và an toàn hơn cho sức khỏe của bạn. Hãy luôn luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo rằng bạn và gia đình có môi trường sống lành mạnh và không khí trong lành.

Healthyair
Healthyair

Công ty CP Giải pháp Khí sạch Việt Nam Healthy Air là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm liên quan tới không khí sạch

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn kiểm tra máy lọc không khí chính hãng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04825 sec| 2371.359 kb