Kick off tháng 7 - Chậm lại một nhịp để cùng nhau hướng đến thành tích mới nửa cuối năm 2022

18/08/2022
Healthyair
Healthyair

Chớp mắt đã đến tháng 7 - tháng của nắng gắt, mưa ngâu, tháng của mùi sấu chua thoang thoảng khắp phố phường. Và đây cũng là giai đoạn để các thành viên Healthy Air cùng ngồi điểm lại những điều đã thực hiện được nửa đầu năm 2022 đồng thời lên kế hoạch cho những dự định mới nửa cuối năm. 

Đầu năm 2022 là giai đoạn Healthy Air kết nạp thêm những thành viên mới, những cộng sự mới tại nhiều bộ phận khác nhau. Vì vậy, để tăng thêm sự gắn kết cũng như tạo dựng tinh thần thoải mái cho cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo Healthy Air đã quyết định tổ chức buổi Kick off với tinh thần “Làm hết sức - Chơi hết mình”. Địa điểm tổ chức tại Momiji Villas & Resort - một khu nghỉ dưỡng sang trọng mà cũng rất yên bình tại Xóm Quýt, Xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

Sau khi bàn bạc, hội ý, cả team đã thống nhất lựa chọn dress code tông “hường” để không khí thêm phần vui tươi vừa như tạo sợi dây gắn kết giữa các thành viên với nhau. 

Team Healthy Air rực rỡ với dress code màu hồng nổi bật

Tạm gác lại những bộn bề, căng thẳng của ng việc, các thành viên Healthy Air ai cũng chuẩn bị cho mình một tinh thần tràn đầy năng lượng cho buổi Kick off lần này. Minh chứng là dù sau hơn 1 tiếng đi xe mệt mỏi nhưng ngay khi vừa đặt chân đến Resort, tất cả mọi người đã hào hứng đi thay đồ, chuẩn bị ra hồ bơi để chụp lại những bức ảnh kỷ niệm với nhau. 

2 Sếp quá đỗi đáng yêu rồi ạ

 

Thích chụp ảnh là một trong những điểm chung của các thành viên

Sau màn “tự sướng” tưng bừng và tràn ngập tiếng cười, các thành viên đã có những phút giây thư giãn bằng các hoạt động bơi lội, ăn uống tại hồ. Cuối ngày, một bữa tiệc nướng vô cùng ấm cúng đã diễn ra kèm theo đó là những lời chúc gửi tới nhau nhân dịp được “xả hơi” và chuẩn bị tinh thần cho những dự định mới. 

Gia đình Healthy Air

Mặc dù chuyến đi không diễn ra quá lâu nhưng các thành viên Healthy Air đã phần nào hiểu nhau hơn và trở nên thân thiết hơn. Đây chắc chắn là một trong những dịp ghi dấu kỷ niệm đáng nhớ cũng như một đòn bẩy lên dây cót tinh thần cho cả team để nửa cuối năm 2022 đặt được những mục tiêu đã đặt ra. Từ đó không chỉ đem lại giá trị thiết thực cho các thành viên mà còn ngày càng mang tới những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín cho khách hàng. 

Hy vọng mọi người sẽ có thêm thật nhiều thời gian bên nhau, sát cánh cùng nhau cả trong các hoạt động và trong ng việc!!!

Healthyair
Healthyair

Công ty CP Giải pháp Khí sạch Việt Nam Healthy Air là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm liên quan tới không khí sạch

Have 0 comments, reviews about Kick off tháng 7 - Chậm lại một nhịp để cùng nhau hướng đến thành tích mới nửa cuối năm 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Comment product
Click here to rate
Sender information
0.03075 sec| 2354.172 kb
DMCA.com Protection Status