[MINIGAME] - REVIEW HAY, RINH NGAY QUÀ XỊN TỪ HEALTHY AIR

16/06/2023
Healthyair
Healthyair
KHÔNG CẦN LIKE SHARE, CHỈ CẦN BÉ KHOẺ

Đồng hành cùng tháng yêu thương là một món quà nhỏ cùng sự trân quý của mình, Healthy Air muốn dành tặng quý khách hàng những trải nghiệm thêm phần tuyệt vời cùng sản phẩm Boneco để gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng mình trong thời gian vừa qua. Tham gia và tương tác cùng với Healthy Air bạn nhé!

Review hay, nhận ngay quà xịn từ Healthy Air

1. Đối tượng tham dự

Tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc không khí ô tô, máy tạo ẩm, máy lọc không khí kiêm tạo ẩm, quạt đối lưu không khí,...thương hiệu BONECO Thụy Sĩ tại Healthy Air.

2. Cơ cấu giải thưởng 

  • Quà tặng gồm: 01 lọ  tinh dầu 100% thiên nhiên có xuất xứ từ Ấn Độ. 

3. Cách thức tham gia

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, Anh/Chị chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Chụp ảnh hoặc quay video gia đình đang sử dụng sản phẩm của Boneco (máy lọc không khí, máy lọc không khí ô tô, máy tạo ẩm, máy lọc không khí kiêm tạo ẩm, quạt đối lưu không khí. 

  • Bước 2: Khách hàng đăng ảnh kèm review về sản phẩm trên nick cá nhân (zalo/ facebook) kèm tag fanpage (Healthy Air - Chuyên gia Giải pháp Không khí Sạch)

  • Bước 3: Comment link bài viết kèm ảnh bài đăng vào bài post tại link này

  • Bước 4: Healthy Air sẽ xin lại thông tin và chuyển ngay phần quà là 01 lọ tinh dầu 100% thiên nhiên, quý khách hàng sẽ nhận hàng hoàn toàn miễn phí.

4. Tiêu chí xét thưởng

  • Bài review sản phẩm có hình ảnh về sản phẩm Boneco (trên ảnh có sản phẩm, mẹ, bé hoặc gia đình) kèm tag fanpage (Healthy Air - Chuyên gia Giải pháp Không khí Sạch)

  • Thực hiện đầy đủ 4 bước đã được hướng dẫn ở phía trên

Lưu ý: 

  • Khách hàng đã thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu vui lòng inbox thông tin nhận quà (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà) vào hòm thư của fanpage của chúng tôi: Healthy Air - Chuyên gia Giải pháp Không khí Sạch (https://www.facebook.com/healthyair.vn).

  • Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình minigame, quà tặng hay sản phẩm... các bạn vui lòng inbox cho Healthy Air để được hướng dẫn, tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Healthy Air trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Healthy Air. Chúc Quý khách hàng sớm nhận được quà từ chúng mình nhé!

Trân trọng./

Healthyair
Healthyair

Công ty CP Giải pháp Khí sạch Việt Nam Healthy Air là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm liên quan tới không khí sạch

Have 0 comments, reviews about [MINIGAME] - REVIEW HAY, RINH NGAY QUÀ XỊN TỪ HEALTHY AIR

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Comment product
Click here to rate
Sender information
0.03153 sec| 2352.352 kb
DMCA.com Protection Status