Giới thiệu

Logo Healthy Air

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Khí Sạch Việt Nam (gọi tắt là Healthy Air) là đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng các dòng sản phẩm cải thiện không khí cao cấp: máy lọc không khí, máy tạo ẩm, máy hút bụi, quạt đối lưu không khí, máy sấy tóc và các sản phẩm liên quan khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: BONECO, VALERA, BEURER, PHILIPS, DYSON, LG…

Trước thực trạng ô nhiễm không khí ngày một tăng cao, chúng tôi - những người mang sứ mệnh cung cấp các sản phẩm “Healthy Air” đẳng cấp – tinh túy – chất lượng, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những giải pháp làm sạch không khí để người dân việt được “thở sạch”, “thở chất” trong mọi không gian sống và làm việc của mình.

Healthy Air gặp gỡ và làm việc với phía đối tác Boneco tại Thuỵ Sĩ

Các sản phẩm được cung cấp bởi Healthy Air đều trải qua quy trình nghiên cứu, chọn lựa khắt khe từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, sở hữu công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đáp ứng trọn vẹn yêu cầu về một giải pháp không khí sạch thông minh, cao cấp của khách hàng.

Với kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực tận tâm, Healthy Air tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ để trở thành một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp khí sạch uy tín hàng đầu, hướng đến phục vụ vì sức khỏe của những khách hàng trân quý bằng cả trái tim đầy nhiệt huyết và tận tâm.

TẦM NHÌN

Healthy Air trở thành đơn vị tiên phong “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÁNG TIN ” về cung cấp giải pháp tổng thể về không khí sạch tại Việt nam

SỨ MỆNH

  • Sự đam mê: Làm mọi thứ cùng niềm đam mê vô hạn, cho dù là cung cấp một sản phẩm hay những đơn hàng lớn, từ những khách hàng cá nhân tới những tập đoàn lớn. 

  • Sự chuyên nghiệp: Một đội ngũ chuyên gia, làm việc đúng hẹn, trách nhiệm và tận tâm

  • Sự chân thành: Môi trường làm việc nhân văn, chúng tôi dành sự tôn trọng và lòng chính trực tới mỗi thành viên trong công ty, đối tác và khách hàng.

  • Sự đáng tin: Dù bạn là ai, người lao động, nhà đầu tư, đối tác, khách hàng chúng tôi luôn coi trọng sự an tâm của bạn và hãy chỉ hợp tác khi bạn sẵn sàng đặt 100% niềm tin. 

  • Sự hào phóng: Ghi nhận xứng đáng, kịp thời thành quả của người lao động, hào phóng với đối tác và khách hàng – để mỗi hợp đồng hợp tác là nụ cười mãn nguyện của sự hài lòng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sản phẩm uy tín

  • Con người nhân văn

  • Phục vụ tận tâm

Lễ khai trương showroom thứ 3 của Healthy Air tại Landmark 81

Showroom Healthy Air tại Landmark 81

Với thế mạnh cốt lõi về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm được cung cấp bởi Healthy Air hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, trường học và các gia đình. Mang theo sứ mệnh cung cấp giải pháp không khí sạch, không khí an toàn, đội ngũ Healthy Air luôn tận tâm, nỗ lực tìm kiếm các giải pháp không khí sạch chất lượng, uy tín để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng cũng như khẳng định vị thế cung cấp giải pháp không khí sạch đỉnh cao của mình.

Healthy Air


0.05846 sec| 2160.484 kb
DMCA.com Protection Status