Service

DỊCH VỤ CHO THUÊ

Đáp ứng nhu cầu lọc không khí của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, trường học,....Healthy Air cung cấp dịch vụ cho thuê Máy lọc không khí đáp ứng nhu cầu về diện tích, tính chất môi trường.

Healthy Air sẽ có chuyên viên khảo sát, tư vấn loại máy phù hợp và lên kế hoạch, chi phí chi tiết cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chi phí hợp lý và hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ trong suốt thời gian thuê.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Ngoài chế độ bảo hành từ hãng, Healthy Air cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành tại nhà cho khách hàng của chúng tôi. Thời gian bảo hành các dòng máy tuỳ thuộc vào hãng, Healthy Air cam kết luôn sẵn có các linh kiện để đảm bảo thay thế kịp thời cho khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Với các dòng máy cao cấp, Healthy Air cung cấp dịch vụ bảo trì tại nhà hàng năm, bao gồm vệ sinh, kiểm tra kỹ thuật, bảo dưỡng sản phẩm để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu bảo trì có thể đem sản phẩm tới trực tiếp showroom và trung tâm bảo hành của Healthy Air để được hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH VỤ ĐO & KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ

Healthy Air có chuyên gia và các công cụ đo lường chất lượng không khí phổ biến được sử dụng phố biến trên thị trường quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đo lường, kiểm tra và tư vấn sản phẩm tại nhà, văn phòng, trường học để có thể hỗ trợ Quý khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất.


0.18102 sec| 2109.531 kb
DMCA.com Protection Status