CHUYẾN CÔNG TÁC LÀM VIỆC CỦA BAN LÃNH ĐẠO HEALTHY AIR VỚI HÃNG BONECO TẠI THUỴ SĨ

30/08/2022
Healthyair
Healthyair

Ngày 12/6/2022, Ban lãnh đạo Công ty CP Giải pháp Khí sạch Việt Nam Healthy Air đã có chuyến công tác để gặp gỡ và làm việc với phía đối tác Boneco tại Thuỵ Sĩ. 

Đại diện bên phía công ty để trao đổi với hãng có ông Nguyễn Văn Bình - chủ tịch HĐQT và bà Bùi Thị Kim Thoa. Tại đây, các thành viên Healthy Air không chỉ được tham gia buổi làm việc chuyên nghiệp và trao đổi với đối tác nhiều dự định lớn mà còn có được những trải nghiệm thú vị tại đất nước Thuỵ Sĩ xinh đẹp. 

Thuỵ Sĩ - một trong những đất nước trong lành và xinh đẹp nhất Thế Giới
"Non xanh nước biếc"

Trực tiếp giám đốc phát triển và chủ tịch HĐQT của Boneco đã dành sự đón tiếp nhiệt tình và thân thiện cho các thành viên của Healthy Air ngay khi vừa đặt chân đến đây. Chính sự chu đáo đó của phía đại diện Boneco đã tạo nên ấn tượng ban đầu tốt đẹp, tạo tiền đề cho chuyến công tác thành công và mối quan hệ bền chặt giữa hai bên. 

Sự đón tiếp nồng hậu từ phía Boneco dành cho tác thành viên Healthy Air

Trước khi trao đổi công việc, Healthy Air đã được phía hãng mời tiệc rượu nhỏ, trước tiên là chào hỏi và giới thiệu về các thành viên đồng thời tạo sự thoải mái để buổi làm việc diễn ra suôn sẻ.

Buổi trao đổi diễn ra rất chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng thoải mái

Ngay sau đó, 2 bên đã có cuộc trao đổi chi tiết về sản phẩm, chia sẻ kế hoạch cho thời gian tới cũng như đặt ra những mục tiêu phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Mối quan hệ gắn kết giữa Ban lãnh đạo 2 bên là tiền đề tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài, bền vững

Song song với đó, bên phía Healthy Air cũng đưa ra những góp ý, cải tiến về mặt sản phẩm để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam, mục đích cuối cùng là vừa đem đến cơ hội phát triển cho thương hiệu vừa đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đó mới chính là phương châm sống còn mà Healthy Air đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Giám đốc Healthy Air cùng đại diện phía Boneco
Các thành viên Healthy Air đã có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với đất nước và con người Thuỵ Sĩ

 

Healthyair
Healthyair

Công ty CP Giải pháp Khí sạch Việt Nam Healthy Air là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm liên quan tới không khí sạch

Have 0 comments, reviews about CHUYẾN CÔNG TÁC LÀM VIỆC CỦA BAN LÃNH ĐẠO HEALTHY AIR VỚI HÃNG BONECO TẠI THUỴ SĨ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Comment product
Click here to rate
Sender information
0.03435 sec| 2354.797 kb
DMCA.com Protection Status