Máy lọc không khí IQAir HealthPro 100 new edition - Chính hãng

3.8 5 ( Xem 1 đánh giá )
31.350.000₫
33.000.000₫
Còn hàng

Bộ lọc sơ bộ PreMax ™ sẽ loại bỏ các vi hạt như phấn hoa, lông vật nuôi và bào tử nấm mốc

Bộ lọc IQAir HyperHEPA vô song loại bỏ các hạt mịn và siêu mịn, bao gồm vi khuẩn, vi rút và các hạt cháy

Dòng IQAir HealthPro có thiết kế tháp mô-đun mang tính cách mạng, mở nhanh để cho phép truy cập vào tất cả các bộ lọc chỉ trong vài giây

IQAir New Edition tốn rất ít chi phí để vận hành

Đặt mua: 0962 611 866 (8h00 - 17h30)
Thông số kỹ thuật
Mô tả
Nhận xét đánh giá

Máy lọc không khí IQAir HealthPro 100 new edition được thiết kế với quy trình lọc 2 giai đoạn giúp lọc sạch toàn bộ phổ ô nhiễm trong không khí thông qua một loạt các bộ lọc do IQAir sản xuất để trở thành loại tốt nhất trong từng loại.

  • Bộ lọc vi hạt: Sau khi không khí được hút vào qua khe hút gió, bộ lọc sơ bộ PreMax ™ sẽ loại bỏ các vi hạt như phấn hoa, lông vật nuôi và bào tử nấm mốc.
  • Lọc HyperHEPA: Cuối cùng, bộ lọc IQAir HyperHEPA vô song loại bỏ các hạt mịn và siêu mịn, bao gồm vi khuẩn, vi rút và các hạt cháy.

Diện tích sử dụng đề xuất Up to: 90 m2
CADR > 470 m3/h
Điện áp 220 - 240 V, 50 - 60Hz
Công suất 27 - 215 W
Độ ồn < 57dB
Kích thước 610 x 380 x 410 mm
Khối lượng 12 kg
Hướng khí vào Bên dưới
Hướng khí ra Phía trên, 320 độ

Máy lọc không khí hiệu suất cao yên tĩnh nhất từ ​​trước đến nay

Phiên bản Mới có âm thanh ít hơn trung bình 7% ở tất cả các tốc độ quạt mà không làm giảm tuổi thọ của bộ lọc hoặc hiệu quả của hệ thống. Giờ đây, bạn có thể có không khí trong lành, sạch sẽ mà không gây tiếng ồn cho môi trường xung quanh. Thiết kế "quạt ở trung tâm" của chúng tôi đặt động cơ quạt giữa các bộ lọc làm suy giảm âm thanh. Vỏ hai vách giúp giảm hiệu quả truyền âm thanh. Các miếng đệm treo bằng cao su cách ly rung động của động cơ một cách có hệ thống khỏi vỏ máy lọc không khí. Bộ khuếch tán EvenFlow làm chệch hướng âm thanh trở lại hệ thống trong khi trả lại luồng không khí hỗn loạn và vận tốc thấp vào phòng của bạn. Kết quả là Máy lọc không khí IQAir HealthPro 100 new edition đủ yên tĩnh cho phòng ngủ của bạn.

Máy lọc không khí IQAir HealthPro 100 new edition hiệu suất cao

Thay thế bộ lọc dễ dàng: Dòng IQAir HealthPro có thiết kế tháp mô-đun mang tính cách mạng, mở nhanh để cho phép truy cập vào tất cả các bộ lọc chỉ trong vài giây. Chỉ cần thả tay khóa và trượt các bộ lọc ra khỏi khung, hầu như bất kỳ ai cũng có thể thay thế bất kỳ bộ lọc nào của Dòng HealthPro trong giây lát mà không cần các công cụ đặc biệt hoặc quy trình phức tạp. Không có máy lọc không khí nào khác đạt được sự đơn giản của việc bảo trì máy lọc không khí IQAir.

Tiết kiệm năng lượng

IQAir New Edition tốn rất ít chi phí để vận hành. Nó chỉ yêu cầu một lượng điện năng tương đương với một bóng đèn thông thường. Trọng tâm của những chiếc máy lọc không khí này là quạt IQAir New Edition cực kỳ hiệu quả và động cơ không cần bảo dưỡng của nó. Nhà máy điện tuyệt vời này yêu cầu công suất ít nhất là 20 watt ở tốc độ thấp nhất và tối đa là 135 watt ở tốc độ cao nhất. Do đó, nó chỉ tốn một xu mỗi ngày để vận hành.

3D UltraSeal ™: Hiệu quả được nêu đối với hầu hết các máy làm sạch không khí hoàn toàn là lý thuyết. Rò rỉ bên trong làm giảm đáng kể hiệu quả thực tế của hầu hết các máy làm sạch không khí. Hệ thống IQAir có công nghệ ba niêm phong đã được cấp bằng sáng chế. Đầu tiên, một quy trình độc đáo đảm bảo rằng phương tiện lọc được niêm phong 100 phần trăm trong khung lọc. Thứ hai, 3D UltraSeal ™ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đảm bảo khả năng bịt kín rãnh hoàn hảo giữa khung bộ lọc và vỏ. Thứ ba, các con dấu riêng lẻ trên mỗi mô-đun nhà ở đảm bảo một nhà ở kín gió. Kết quả là, hệ thống IQAir có tổng hiệu suất hệ thống cao hơn hiệu suất lý thuyết của các máy làm sạch không khí thông thường.

Máy lọc không khí IQAir tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Máy lọc không khí IQAir HealthPro 100 new edition - Quạt phiên bản mới

Phiên bản mới có quạt mạnh nhất từng được sử dụng trong một máy lọc không khí trong phòng nhỏ gọn. Sức mạnh đó chuyển thành kết quả làm sạch không khí thậm chí còn tốt hơn. Thiết kế tối ưu hóa ba chiều mới hiện sử dụng khí động học hiện đại để chuyển đổi năng lượng thành nhiều không khí hơn và ít tiếng ồn hơn. Hệ thống IQAir sử dụng động cơ quạt chất lượng cao nhất hiện có. Quạt này có tốc độ đáng kinh ngạc 1200 m³ / h. Bởi vì mỗi chiếc quạt được cân bằng riêng và sử dụng ổ bi thép, nó tồn tại lâu hơn những chiếc quạt khác theo năm tháng. Quạt IQAir New Edition được treo trong một mô-đun riêng biệt để cách ly quạt với vỏ bằng tám bộ giảm xóc để giảm tiếng ồn hơn nữa.

Lọc HyperHEPA®: Dòng IQAir HealthPro có công nghệ lọc HyperHEPA để loại bỏ các hạt bụi trong không khí vượt trội. Bộ lọc HyperHEPA của IQAir được kiểm tra và chứng nhận bởi một phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ ba để lọc hiệu quả các hạt ô nhiễm siêu mịn có hại có kích thước xuống đến 0,003 micron. Con số này nhỏ hơn 100 lần so với những gì đạt được với công nghệ lọc không khí thông thường và nhỏ hơn 10 lần so với virus. Ngoài ra, để đảm bảo rằng mỗi máy lọc không khí IQAir HealthPro Series thực sự mang lại chất lượng không khí vượt trội, mỗi hệ thống đều được kiểm tra riêng tại nhà máy với máy đếm hạt điện tử và được chứng nhận lọc tối thiểu 99,97% tất cả các hạt 0,3 micron hoặc lớn hơn.

Máy lọc không khí IQAir HealthPro 100 new edition phiên bản mới

Điều khiển từ xa:

Điều khiển từ xa cầm tay kiểu dáng đẹp và hiệu quả giúp bạn dễ dàng quản lý máy lọc không khí Dòng HealthPro của mình từ hầu hết mọi nơi trong phòng. Bạn có thể cài đặt tốc độ quạt và thậm chí điều khiển hẹn giờ mà không cần đứng dậy. Khi không sử dụng, điều khiển từ xa nằm gọn trong các hốc trên đỉnh hệ thống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi cần.

Điều khiển tinh vi:

Mỗi máy lọc không khí trong phòng IQAir đều có sáu tốc độ quạt và hệ thống điều khiển được sắp xếp hợp lý cho phép bạn dễ dàng lập trình vận hành tự động thông qua bộ hẹn giờ ngày / đêm. Điều này cho phép bạn cắt giảm chi phí năng lượng và kéo dài tuổi thọ bộ lọc bằng cách sử dụng máy lọc không khí HealthPro Series để làm sạch không khí chính xác khi bạn cần. Ngoài ra, màn hình tuổi thọ bộ lọc thông minh đi kèm sẽ dự báo chính xác việc thay thế bộ lọc ba

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Máy lọc không khí IQAir HealthPro 100 new edition - Chính hãng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Have 0 comments, reviews about Máy lọc không khí IQAir HealthPro 100 new edition - Chính hãng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Comment product
Sender information
Sản phẩm đã xem
0.08809 sec| 3254.594 kb
DMCA.com Protection Status