Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas - Chính hãng giá tốt

4.4 5 ( Xem 1 đánh giá )
Liên hệ
Sắp về

Hiệu suất đã được chứng minh chống lại các hạt siêu mịn

Phương tiện tốt nhất, lọc cao cấp

Hiệu suất vượt trội của Dòng IQAir GC bắt đầu với chất lượng cao nhất, đặc biệt xốp, than hoạt tính bằng carbon trong các hộp lọc pha khí của nó.

Lọc gấp 100 lần so với HEPA thông thường

Được chứng nhận trước khi xuất xưởng

Đặt mua: 0962 611 866 (8h00 - 17h30)
Thông số kỹ thuật
Mô tả
Nhận xét đánh giá

Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas là một trong những dòng lọc không khí cao cấp nhất hiện nay

Hiệu suất đã được chứng minh chống lại các hạt siêu mịn

Các hạt siêu mịn có kích thước nhỏ hơn 0,1 micron. Theo con số tuyệt đối, khoảng 90% tất cả các hạt trong không khí có kích thước này. Nguồn chính của các hạt siêu mịn là quá trình đốt cháy từ các phương tiện cơ giới, nhà máy lọc dầu, nhà máy công nghiệp và thậm chí cả nấu ăn. Virus cũng là những hạt siêu mịn. Kích thước nhỏ của các hạt siêu mịn giúp chúng dễ dàng hít vào, lắng đọng vào phổi và hấp thụ vào máu. Chúng có liên quan đến các cơn đau tim, đột quỵ, hen suyễn và thậm chí là ung thư.

Máy loc không khí IQAir GC MultiGas


Các nhà sản xuất hệ thống lọc không khí thông thường chỉ tuyên bố rằng hệ thống của họ lọc được các hạt có kích thước lớn hơn 0,3 micron. IQAir thì khác. Hệ thống lọc IQAir’s HyperHEPA được chứng minh và chứng nhận lọc tới 99,5% tất cả các hạt có kích thước nhỏ nhất là 0,003 micron - những hạt nhỏ nhất tồn tại. Thử nghiệm độc lập bởi các phòng thí nghiệm và cơ quan chính phủ xác minh hiệu quả của công nghệ IQAir chống lại các hạt siêu mịn. Khi nói đến khả năng bảo vệ chống lại các hạt siêu mịn, IQAir là sự lựa chọn đã được chứng minh.

Phương tiện tốt nhất, lọc cao cấp

Hiệu suất vượt trội của Máy loc không khí IQAir GC MultiGas bắt đầu với chất lượng cao nhất, đặc biệt xốp, than hoạt tính bằng carbon trong các hộp lọc pha khí của nó.

Ngoài ra, IQAir không sử dụng zeolit, một phương tiện lọc khác kém hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn. Phương tiện than hoạt tính cao cấp trong Dòng sản phẩm GC được pha trộn với các chất hóa học nhằm mục tiêu các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong không khí, bao gồm cả formaldehyde.

Phương tiện lọc hàng đầu

Dòng Máy loc không khí IQAir GC MultiGas cũng có nhôm oxit dạng viên. Các viên nhôm được ngâm tẩm với thuốc tím, tạo thành một tổ hợp mạnh mẽ để lọc nhiều loại khí, mùi và hóa chất.

Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas lọc gấp 100 lần so với HEPA thông thường

Không giống như các máy lọc không khí khác, hệ thống lọc HyperHEPA của IQAir được chứng minh là ngăn chặn các hạt nhỏ nhất, có hại nhất trong không khí, xuống đến 0,003 micron - các hạt nhỏ nhất tồn tại.

Điều đó bao gồm vi rút, lông vật nuôi, mạt bụi, ô nhiễm không khí và thậm chí cả khói thuốc lá. IQAir sử dụng công nghệ sợi nano và thiết kế sáng tạo để ngăn chặn các hạt nhỏ hơn 100 lần so với những gì các máy lọc không khí khác tuyên bố.

Chúng tôi không chỉ khẳng định điều đó mà còn chứng minh điều đó trong quá trình kiểm tra độc lập nghiêm ngặt.

Máy loc không khí IQAir GC MultiGas kiểm tra nghiêm ngặt

Được chứng nhận trước khi xuất xưởng

IQAir kiểm tra riêng từng Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas tại nhà máy để đảm bảo rằng hiệu suất của từng hệ thống đáp ứng các thông số kỹ thuật đã công bố.

Máy đếm hạt laser điện tử lấy mẫu không khí tại đầu ra của máy lọc không khí để xác minh rằng hệ thống đang hoạt động theo tiêu chuẩn hiệu quả trong thực tế, chứ không chỉ trên lý thuyết. Nếu hệ thống không hoạt động như đã nêu, nó sẽ không được vận chuyển.

Kết quả của mỗi bài kiểm tra được nêu chi tiết trong Giấy chứng nhận Hiệu suất được ký bằng tay, được vận chuyển từ nhà máy trong hộp với mọi hệ thống GC Series.

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas - Chính hãng giá tốt
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Have 0 comments, reviews about Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas - Chính hãng giá tốt

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Comment product
Sender information
0.06727 sec| 3142.273 kb
DMCA.com Protection Status