Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W - Chính hãng giá tốt

4.1 5 ( Xem 1 đánh giá )
7.115.500₫
7.490.000₫
Còn hàng

Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn

Bảng điều khiển điện tử với các nút ấn nổi, màn hình hiển thị độ ẩm hiện tại 

Phần hông của máy có tay xách và phần dưới có bánh xe di chuyển.

Đặt mua: 096 2611 866 (8h00 - 17h30)
Thông số kỹ thuật
Mô tả
Nhận xét đánh giá

Máy Hút Ẩm Sharp DW-D20A-W: Hút Ẩm Cực Nhanh, Lọc Khí Cực Tốt

Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn, sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian. Bạn có thể đặt máy ở bất cứ vị trí nào phù hợp trong phòng.

Bảng điều khiển điện tử với các nút ấn nổi, màn hình hiển thị độ ẩm hiện tại giúp bạn dễ dàng điều chỉnh máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W và tiếp bíp khi thao tác.

Phần hông của máy có tay xách và phần dưới có bánh xe di chuyển. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W linh hoạt qua lại giữa các phòng.

Máy Hút Ẩm Sharp DW-D20A-W

Sharp DW-D20A-W trang bị hệ thống hút ẩm tự động.

Với chế độ này, máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W tự động điều chỉnh hoạt động của máy nén và tốc độ quạt nhằm duy trì độ ẩm ổn định cho bầu không khí dễ chịu trong phòng.

Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W lọc sạch bụi trong không khí trước khi khí ẩm được vào dàn ngưng tụ. Đầu thoát nước liên tục mà không phải qua bình chứa. Đáp ứng nhu cầu bật máy hút ẩm chạy liên tục trong suốt thời gian dài.

Để làm được điều đó, máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W được nhà sản xuất trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như:

Công nghệ Plasmacluster ion hoạt động theo cơ chế phóng từng hạt Plasma ion với mật độ lớn (7000 ion/cm3), cộng với áp lực mạnh giúp phân bổ ion đều mọi nơi trong gian phòng, hòng tiêu diệt nốt những chất gây ô nhiễm mà hệ thống màng lọc bỏ sót. Từ đó, máy sẽ có khả năng tiêu diệt nhanh chóng tới 99.99% từng hạt bụi, vi khuẩn trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành, cho người dùng một cảm giác như được lạc trong thế giới rừng xanh.

Công nghệ hút ẩm tiên tiến

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể

Chúng ta có thể để Sharp DW-D20A-W sao cho cửa thổi gió hướng tới phía quần áo được treo.

Nếu muốn tốt hơn, chúng ta có thể cho quần áo cần sấy treo vào một khu vực không gian nhỏ, kín, sau đó cho máy hút ẩm vào chạy ở chế độ sấy quần áo. Quần áo sẽ khô nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng, rất an toàn và không nhăn.

Máy lọc không khí Sharp DW-D20A-W vận hành hoàn toàn tự động, chỉ bằng một thao tác cài đặt ban đầu, máy sẽ tự động hoạt động theo ý muốn, tự động ngừng chạy khi độ ẩm trong phòng được kiểm soát, tự động chạy và phát hiện bụi bẩn, không khí ô nhiễm. Tự động ngừng chạy khi khay nước thải đầy.
 

Máy Hút Ẩm Sharp DW-D20A-W kết hợp làm khô quần áo

 

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W - Chính hãng giá tốt
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Have 0 comments, reviews about Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W - Chính hãng giá tốt

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Comment product
Sender information
Sản phẩm đã xem
0.06543 sec| 3072.555 kb
DMCA.com Protection Status