Để đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như tạo sự khác biệt cho sản phẩm thì Healthy Air đã phân phối các dòng máy lọc không khí kèm theo chức năng tạo ẩm với thông điệp hạn chế khô da, khô mũi họng cho những người thường xuyên ngồi điều hòa. 

Lọc không khí và tạo ẩm

Sắp xếp theo:
Click here to rate

 Máy lọc không khí tạo ẩm là gì?

- Máy lọc không khí bù ẩm hay tạo ẩm là một thiết bị có khả năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp màng lọc bụi tiêu chuẩn được thiết kế bên trong máy giúp loại bỏ các loại bụi bẩn độc hại với cơ thể con người như bụi PM2.5, các loại vi khuẩn nấm mốc, gây mùi hôi, … nhờ công nghệ ion kháng khuẩn.

- Chính vì có thiết bị này mà không khí trong phòng bạn sẽ trở nên sạch sẽ, trong lành và tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

- Máy còn có khả năng hút và duy trì độ ẩm luôn ở mức cân bằng cho không gian phòng.

- Máy lọc không khí bù ẩm sẽ hút, tạo ẩm và duy trì mức độ ẩm trong phòng ở mức cân bằng giúp cải thiện các vấn đề khô, bong tróc da, tóc….

Lợi ích của máy lọc không khí tạo ẩm

- Máy sẽ làm sạch không khí, loại bỏ bụi bẩn, đặc biệt là các loại bụi có hại như PM2.5 nhờ hệ thống tấm lọc HEPA giúp bạn dễ chịu hơn trong vấn đề hô hấp.

- Máy có khả năng lọc bỏ các chất gây dị ứng, các loại nấm mốc, vi khuẩn, vi rút gây bệnh trong không khí giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

- Loại bỏ mùi hôi cứng đầu, khó bay đi như mùi thức ăn, mùi thuốc lá….

- Giảm tối đa hiện tượng tĩnh điện trên da và quần áo.

- Máy tạo độ ẩm phù hợp giúp tóc và da bạn luôn mềm mại, không nứt nẻ.

- Chức năng bắt muỗi giúp bạn phòng tránh các bệnh lây nhiễm do muỗi gây ra trong mùa mưa ẩm ướt.

0.11030 sec| 2558.5 kb