Thiết bị khử khuẩn không khí Novaerus Mỹ

THIẾT BỊ KHỬ KHUẨN KHÔNG KHÍ NOVAERUS

Novaerus thuộc tập đoàn Wellair có trụ sở tại Ireland chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch không khí. Công ty đã tập trung nghiên cứu các công nghệ khử khuẩn không khí từ năm 2006 và sở hữu độc quyền công nghệ plasma NanoStrike (diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc….trong không khí)

Mô tả ảnh 2

Thông tin về Novaerus:

2008: Thành lập tại Ireland

2012: Có mặt tại Mỹ

Phân phối tại hơn 49 quốc gia trên thế giới

Các khách hàng lớn:

- 400+ trường học

- 500+ bệnh viện

- 700+ xe cứu thương

- 300+ nhà dưỡng lão

- 30+ cơ sở chăm sóc sức khỏe

- 15 casino

- 10 nhà máy xử lý nước...

 

Novaerus ứng dụng hàng đầu trong chiến dịch phòng chống Covid-19 toàn cầu.

 

Bên cạnh các  biện pháp tiêm phòng, giãn cách, nhiều quốc gia trên thế giới khuyến khích các địa diểm công cộng như nhà hàng, quán cafe, văn  phòng, công xưởng, phòng gym...  sử dụng các công cụ lọc và khử khuẩn nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất khả năng truyền bệnh qua không khí. Novaerus là cái tên đầu tiên và phổ biến nhất tại các quốc gia châu Âu nhờ đặc điểm công nghệ cao và đạt các chứng nhận về ngăn ngừa và tiêu diệt virus Covid 19 trong phòng thí nghiệm và thực tế.

Ứng dụng Novaerus tại Châu Âu trong tin tức của VTV

 

NOVAERUS LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

Câu trả lời đến từ CÔNG NGHỆ NANOSTRIKE ĐỘC QUYỀN

NanoStrike là công nghệ plasma độc nhất trên thế giới, sử dụng hiện tượng phóng điện trong trường plasma tại các lõi. “Bão tấn công plasma” ở cấp độ nano phá tan cấu trúc và từ đó tiêu diệt các vi sinh vật lơ lửng trong không khí bao gồm virus, vi khuẩn, bào tử nấm…

NanoStrike hiệu quả trên các phân tử có kích thước < 1 nm, đảm bảo khả năng tiêu diệt các loại virus nhỏ nhất.

 Tiêu diệt tác nhân gây bệnh – không chỉ “bẫy”.

  Không phụ phẩm độc hại.
 Tiêu diệt tất cả các loại virus, vi khuẩn, bào tử nấm nhỏ nhất.  Tiêu diệt vi sinh vật từ bên trong, loại bỏ hiện tượng tự phục hồi.
 Không gây hiện tượng đột biến (vi sinh vật tăng đề kháng)  Không gây hiện tượng đột biến (vi sinh vật tăng đề kháng)
 Chạy 24/7, thời gian sử dụng lâu dài  Tổng chi phí sử dụng thấp.
 Đạt tiêu chuẩn y tế châu Âu & Mỹ.  Độ ồn cực thấp.
   

 

Công nghệ NanoStrike đã được thử nghiệm thành công trong việc loại bỏ hợp chất Formaldehyde có kích thước chỉ 1nm – thử nghiệm được tiến hành bởi phòng thí nghiệm độc lập

Mô tả ảnh.

Nấm Aspergillus-Niger trước và sau khi tiếp xúc với NanoStrike

Mô tả ảnh.

Vi khuẩn ecoli trước và sau khi tiếp xúc với NanoStrike

Mô tả ảnh.

Vi khuẩn Epidermidis trước và sau khi tiếp xúc với NanoStrike

công nghệ nanostrike

CÁC SẢN PHẨM NOVAERUS

 
Mô tả ảnh 2
Máy khử khuẩn không khí Novaerus Protect NV200
 
 • Khử vi sinh vật & kiểm soát mùi trong không gian nhỏ (25 m2)
 • Quạt gió 1 tốc độ
 • Công nghệ plasma siêu tiết kiệm điện
 • Không cần màng lọc
 • Treo tường hoặc đặt bàn
 • Made in Ireland - Nhập khẩu nguyên chiếc

 
Mô tả ảnh 2
Máy khử khuẩn không khí Novaerus Protect NV800
 
 
 • Khử vi sinh vật & kiểm soát mùi trong không gian vừa (tới 65 m2)
 • Quạt gió 2 tốc độ
 • Công nghệ plasma siêu tiết kiệm điện
 • Màng lọc thô bảo vệ cuộn plasma
 • Treo tường, đặt bàn với chân đỡ

 
 
Mô tả ảnh 2
Máy khử khuẩn không khí Novaerus Protect NV1050
 
 
 • Khử trùng cấp tốc các không gian lớn hoặc các tình huống có nguy cơ lây nhiễm cao.
 • Quạt gió 5 tốc độ.
 • Công nghệ plasma siêu tiết kiệm điện.
 • Hệ thống lọc 3 lớp từ Camfil®, máy có khả năng khử vi sinh vật, lọc bụi mịn, khử mùi. (lọc thô, HEPA, carbon).
 • Dễ dàng di chuyển với 2 bánh xe.

 

NGHIÊN CỨU VÀ CHỨNG NHẬN CỦA NOVAERUS

 

Sử dụng Công nghệ NanoStrike, các thiết bị của Novaerus đã được chứng minh là giảm vi rút, vi khuẩn, bào tử nấm mốc, VOC và các chất dạng hạt một cách an toàn và hiệu quả trong hàng chục thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm.

Trong các nghiên cứu điển hình và thử nghiệm lâm sàng, các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh là làm giảm nhiễm trùng và cải thiện sức khỏe trong môi trường thực tế.

Novaerus là sản phẩm đạt chứng chỉ y tế để sử dụng trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm và phòng khám.

Mô tả ảnh.

 

Mô tả ảnh.

 
 

ỨNG DỤNG THIẾT BỊ NOVAERUS TRONG THỰC TẾ

Mô tả ảnh 2
The British Business Group Dubai and Northern Emirates
 
Cộng đồng Doanh nghiệp của Anh, Dubai & Các tiểu vương quốc phía Bắc (https://www.bbgdubai.org/)  đã chọn Công nghệ NanoStrike của chúng tôi để bảo vệ và hỗ trợ các thành viên hội đồng quản trị tại cuộc họp của họ ở Voco Hotel Dubai trong tuần này. Hình bên dưới là Chủ tịch của Tập đoàn Doanh nghiệp Anh, John Martin St. Valery đứng bên cạnh Novaerus Protect 800.

“Sức khỏe và hạnh phúc của các thành viên của chúng tôi là điều tối quan trọng thông qua đại dịch này và môi trường làm việc được điều chỉnh. Chúng tôi rất vui vì Novaerus đã cam kết cung cấp công nghệ lọc không khí cấp y tế này tại các sự kiện của chúng tôi! ”
 
Mô tả ảnh 2
Trạm cảnh sát Kyungi Numbu, Hàn Quốc

Để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 và các bệnh lây truyền qua đường không khí khác, Kyungi Numbu, Trạm cảnh sát gần Seoul và Đại học Cảnh sát ở Hàn Quốc đã giới thiệu Novaerus Protect 800.

Ứng dụng sản phẩm Novaerus đã góp phần bảo vệ sức khỏe của những khu vực cộng đồng và thường xuyên có đông người di chuyển. Không chỉ trong thời điểm dịch bệnh, trên thực tế, đây là những vị trí rất dễ lan truyền các bệnh lây qua đường không khí khác.

 

 
Mô tả ảnh 2
Hội nghị Y học Thẩm mỹ, Israel
Novaerus Sản phẩm khử trùng không khí tại nơi làm việc vào đầu mùa hè này tại Hội nghị Y học Thẩm mỹ, Israel. Hình bên dưới là Novaerus Protect 800 và 200 cùng với Lola và Yael, những người đại diện tại hội nghị.
 
Việc tổ chức các sự kiện đông người hiện nay được đánh giá là khá nhiều nguy cơ trong thời điểm dịch Covid đang lây lan mạnh với những biến chủng nguy hiểm như Delta và MU. Ứng dụng thiết bị khử khuẩn không khí là biện pháp hữu hiệu để đảm bảo sức khỏe của người tham gia cũng như duy trì sức hấp dẫn của từng sự kiện. Novaerus rất vinh hạnh được đồng hành bảo vệ khách hàng trong mọi thời điểm.
 
 
Mô tả ảnh 2
Bệnh viện Chulalongkorn, Bangkok
Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Bệnh viện Chulalongkorn ở Bangkok, Thái Lan sử dụng loạt thiết bị Defend 1050. Bệnh viện Chulalongkorn, được điều hành bởi Hiệp hội Chữ thập đỏ Thái Lan, đã triển khai 15 máy 1050 trong trung tâm y tế giảng dạy và đào tạo của họ cho Khoa Y, Đại học Chulalongkorn và Cao đẳng Điều dưỡng Chữ thập đỏ Thái Lan.
 
Thái Lan là một trong những quốc gia tại Đông Nam Á đang 
Mô tả ảnh 3

Mô tả ảnh 2

Ứng dụng trong khử trùng sự kiện/bar tại Brussels, Bỉ
 
Chúng tôi rất vui vì công nghệ của chúng tôi đã được sử dụng như một phần của sự kiện thử nghiệm để mở cửa trở lại cuộc sống về đêm ở Brussels, Bỉ vào đầu tháng này.

Bạn có thể thấy trong một bản tin từ RTE News, sự kiện gồm 350 tình nguyện viên tập hợp lại với nhau trong nhà mà không có sự xa cách xã hội hoặc đeo mặt nạ để kiểm tra xem khu vực giải trí về đêm có thể mở cửa trở lại như thế nào. Công nghệ khử trùng trong không khí của chúng tôi, NanoStrike, đã có mặt vào ban đêm do khả năng độc đáo của nó trong việc vô hiệu hóa các vi sinh vật trong không khí như SARS-CoV-2, loại vi rút gây ra # COVID19, giúp mang lại một môi trường an toàn hơn cho những người tham gia.
Mô tả ảnh 3

Mô tả ảnh 2

Trung tâm Hiến máu Chữ thập đỏ Bắc Kinh

Trung tâm máu Chữ thập đỏ Bắc Kinh - một trong những cơ sở cung cấp và lấy máu lớn nhất ở châu Á - đã lắp đặt 23 đơn vị khử nhiễm trùng không khí Novaerus khắp cơ sở của mình.

Người phát ngôn của trung tâm cho biết: “Chúng tôi luôn biết rằng điều quan trọng là phải làm sạch không khí, nhưng vì Covid-19, chúng tôi đang chú ý hơn đến việc lọc không khí. “Chúng tôi có rất nhiều người tới hiến máu, và hơn 450 nhân viên. Để giữ an toàn cho mọi người, chúng tôi cần phải liên tục khử nhiễm không khí ”.

Thông tin chi tiết >>

 

0.05536 sec| 2208.563 kb